161 Đường 41, Phường. Tân Quy, Quận.7, TP. Hồ Chí Minh Từ 8h đến 17h
Facebook youtube Youtube Instagram

8 màu sơn phòng khách tốt nhất cho mọi sở thích

Đăng bởi Admin vào lúc 21:18 - 25/09/2020

Chúng tôi hiểu được điều đó, việc lựa chọn màu sơn hoàn hảo cho phòng khách của bạn có thể khiến bạn phân vân. Vì vậy, cho dù bạn muốn một cái gì đó đậm hay trung tính, danh sách màu sắc của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm kiếm một màu sơn hoàn hảo

Dưới đây là một vài màu sơn phòng khách đẹp nhất cho mọi cá tính.

  Những màu sơn làm nên  phong cách trang trí 

 

1. Màu xám nhạt đẹp nhất: Benjamin Moore Classic Grey 1548

 

 

Nhà thiết kế nội thất người Canada, Karen Sealy cho biết: “Một trong những màu sơn yêu thích của tôi cho phòng khách là màu xám cổ điển của Benjamin Moore . "Đúng như tên gọi, nó thực sự vượt thời gian và sẽ không bao giờ lỗi mốt. Nó là phông nền hoàn hảo cho mọi không gian — nó giúp phản xạ ánh sáng, làm cho căn phòng sáng sủa và thoáng mát hơn. Nó cũng là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn tìm cách tạo ra một bức tường phòng trưng bày. Nó thực sự cho phép tác phẩm nghệ thuật trở thành trung tâm. "

Bạn không bao giờ có thể sai lầm với một màu trung tính chắc chắn và Xám Cổ điển của Benjamin Moore là một lựa chọn đầy phong cách cho bất kỳ phòng khách nào. Nó không quá đậm, làm cho nó trở thành một màu nền linh hoạt cho bất kỳ sở thích phong cách nào. Nhà thiết kế nội thất Karen Sealy nói: "Đúng như tên gọi, nó thực sự vượt thời gian và không bao giờ lỗi mốt. Nó là phông nền hoàn hảo cho bất kỳ không gian nào — nó giúp phản xạ ánh sáng, khiến căn phòng sáng sủa và thoáng mát hơn. Nó cũng là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang muốn tạo một bức tường phòng trưng bày. Nó thực sự cho phép tác phẩm nghệ thuật trở thành trung tâm. "

Benjamin Moore Xám cổ điển 1548

 

2.Thay thế tốt nhất cho màu trắng: Valspar Filtered Shade 4003-1B

 

 

Màu xám thực sự này là hoàn hảo cho những người trong chúng ta không thể quyết định giữa một bảng màu lạnh hoặc ấm. Bởi vì đó là một màu rất trung tính, bạn thực sự có thể đi theo một trong hai cách với trang trí và điểm nhấn. Khi bạn đã sẵn sàng để nâng cấp phòng khách của mình hoặc thay đổi đồ nội thất, bạn sẽ không phải lo lắng về việc tìm một màu mới.

Valspar Filtered Shade 4003-1B 

 

3. Màu tím đẹp nhất: tím nhung PPG 1046-6

Don Torrance, chuyên gia màu sắc của Paintzen , có trụ sở tại thành phố New York , cho biết: “Màu tím đang có một thời khắc quan trọng . "Chúng ta không chỉ nhìn thấy điềm báo của mùa xuân trên đường băng, mà nó còn là một bứt phá vào các mảng tường." Velvet Slipper của PPG vượt quá mong đợi khi tìm kiếm một màu tím tốt. Đó là một màu tím bụi có thể hoạt động như một màu trung tính. Làm thế nào bạn làm được vậy? Đồ nội thất trang nhã với các điểm nhấn trang trí nhiều lớp màu tím. Hãy nghĩ đến rèm cửa và những chiếc gối nhấn đều được trang trí bằng đèn chiếu sáng lấp lánh thể hiện sự sang trọng. 

Tím nhung PPG 1046-6

 

4. Màu xanh ngọc lục bảo : Behr Precious Emerald SH-470

 

Nhà thiết kế nội thất Tara Polony nói, "Ngọc lục bảo quý giá của Behr trông đẹp như thiên đường khi kết hợp với trang trí màu trắng sáng. Nó mang lại cho khu vực sinh hoạt chính một không khí nội tâm trong một khu rừng rậm rạp." Các sắc thái màu xanh lá cây đậm đã trở thành xu hướng trong một thời gian dài dưới dạng các mảng nhấn, nhưng việc sử dụng nó để sơn tường của bạn cho thấy tiềm năng của màu sắc tuyệt đẹp này như là trọng tâm chính của căn phòng.

Behr Ngọc lục bảo quý giá SH-470

 

5.  xanh nhạt bóng râm : Benjamin Moore Soft Fern 2144-40

 

Để mang đến cho cô ấy không khí mùa xuân quanh năm của ngôi nhà, Tara Polony sử dụng Soft Fern của Benjamin Moore. "Đó là một màu xanh nhạt. Màu xanh nhạt  đủ  để phù hợp với bất kỳ bảng màu nâu, xám hoặc kem nào khi thêm một chút màu sắc nhẹ nhàng vào phòng khách của bạn." Ngoài một sự chọn lựa cho các mùa ấm hơn,màu xanh bóng râm còn nhẹ nhàng và gợi lên cảm giác giống như spa.

Benjamin Moore Soft Fern 2144-40 

6.  Màu xám đậm nhất: Valspar Seattle Haze 4003-4B

 

Sue Kim, một chuyên gia về màu sắc tại Valspar, khuyên bạn nên chọn màu xám đậm có tên Seattle Haze của Valspar để át đi sự hỗn loạn của cuộc sống hàng ngày. Sơn trên cả bốn bức tường để biến căn phòng thành một cái kén đầy mời gọi. Màu sắc hoạt động đẹp với gỗ tự nhiên và tông màu be.

Valspar Seattle Haze 4003-4B

7. Màu xanh bụi: Magnolia Home Winter Solstice

 

Theo kiến ​​trúc sư John Mochelle có trụ sở tại Thành phố New York, màu xanh cụ thể này được lấy cảm hứng từ phong cách trang trại ngày càng phổ biến. Ông nói: "[Nó] mang lại sự ấm cúng cho phòng khách ngay cả vào những buổi sáng tháng 2 hoặc tháng 3 lạnh giá. Khi mùa xuân đến, màu sắc sẽ trở nên sống động hơn. Hãy kết hợp với trang trí màu trắng để có một phòng khách đẹp và ấm cúng truyền thống", anh nói.

Magnolia Home Winter Solstice

8. Màu nâu kem của Taupe: Những phản chiếu trên sông của Benjamin Moore 1552

Màu nâu kem đất này sẽ nhanh chóng làm ấm bất kỳ căn phòng nào. Nó trông đẹp nhất với các điểm nhấn màu kem hoặc trắng, nhưng có thể dễ dàng ghép nối với các loại gỗ tự nhiên khác nhau mà không đụng hàng. Thử nghiệm với màu này trên tường của bạn trong một lớp hoàn thiện mờ để có một màu sắc cổ điển, hiện đại 

Zalo
Hotline tư vấn: 0908150905