161 Đường 41, Phường. Tân Quy, Quận.7, TP. Hồ Chí Minh Từ 8h đến 17h
Facebook youtube Youtube Instagram

7 MẸO CẦN THIẾT CHO Ý TƯỞNG PHÒNG TẮM HIỆN ĐẠI CÓ VẺ NGOÀI SÀNH ĐIỆU

Đăng bởi Admin vào lúc 18:10 - 19/07/2020

 

Thiết kế đương đại hiện đang được áp dụng để mang lại vẻ sang trọng và phong cách cho mọi phòng trong nhà, kể cả phòng tắm. Một số người có thể không xem xét điều này bởi vì họ nghĩ rằng phòng tắm chỉ là một phòng thực tế để tắm hoặc làm sạch bản thân. Mặc dù suy xét như vậy không hoàn toàn sai nhưng phòng tắm cũng có thể là một không gian riêng tư đặc biệt, nơi bạn có thể thư giãn và nuông chiều bản thân một mình. Vì vậy, nó xứng đáng được thiết kế và sắp xếp chu đáo hơn.

Thực tế là, hầu hết mọi người đều đồng ý rằng một nguồn cảm hứng tuyệt vời thường đến khi họ ở trong phòng tắm. Trước khi bạn bắt đầu tìm kiếm những thứ khác để truyền cảm hứng cho bạn, đây là một số nguồn cảm hứng cho những ý tưởng trang trí phòng tắm để biến phòng tắm thông thường của bạn thành một căn phòng hiện đại với rất nhiều điểm hấp dẫn.

Ý tưởng phòng tắm hiện đại

Ý tưởng phòng tắm hiện đại

Một trong những điều cần thiết nhất trong ý tưởng phòng tắm hiện đại là sử dụng tông màu trung tính và hình dạng hoặc hoa văn hình học. Bạn không bao giờ có thể sai lầm khi chọn màu trắng, kem, hoặc thậm chí xám cho tường phòng tắm. Những màu đó nằm trong danh sách hàng đầu của các cách phối màu hiện đại, và do đó, sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi điều chỉnh các tính năng khác trong phòng tắm.Để cân bằng tính trung lập của lựa chọn màu sắc, các tính năng hình học là sự kết hợp hoàn hảo. Bắt đầu với gạch đá cẩm thạch hình lục giác hoặc hình thoi cho sàn nhà. Sau đó, bạn có thể tiếp tục mô hình bằng cách chọn gương có khung hình học, cửa sổ hình chữ nhật, mặt bàn phẳng hoặc các tính năng chiếu sáng hình học. Chẳng bao lâu nữa, phòng tắm hiện đại của bạn sẽ có rất nhiều nhân vật để cung cấp.

Giữ mọi thứ đơn giản và có tổ chức

Giữ mọi thứ đơn giản và có tổ chức

Bằng cách giữ mọi thứ đơn giản, bạn thực sự mang lại cho mình nhiều hơn thế. Đó là một điều quan trọng cần nhớ khi áp dụng thiết kế hiện đại cho phòng tắm của bạn. Hơn nữa, nó có thể được thực hiện thông qua việc sắp xếp các dụng cụ nha khoa và đồ vệ sinh cá nhân. Một bàn trang điểm đơn giản với ngăn kéo ẩn là một lựa chọn tốt vì nó thể hiện phong cách tối giản hiện đại.

Đi theo hướng đơn giản bằng cách chọn bồn tắm và nhà vệ sinh tiết kiệm không gian, kệ tích hợp hoặc giá treo khăn và một số tính năng trang trí đơn giản như nến hoặc hoa.

Tìm bề mặt được cắt sạch

Tìm bề mặt được cắt sạch

Bề mặt được cắt gọt sạch sẽ là một tính năng khác cần có trong phòng tắm hiện đại. Tính năng này sẽ làm cho phòng tắm của bạn trông gọn gàng và trang nhã hơn đồng thời. Bề mặt sạch có thể được áp dụng cho hầu hết các tính năng của phòng tắm, từ bồn rửa đến bồn tắm và từ tường này sang sàn khác.

Tránh bất kỳ chi tiết phức tạp nào, đặc biệt là trong bồn tắm hoặc bàn trang điểm trong phòng tắm. Phòng tắm cổ điển với khung trang trí không phải là lựa chọn sáng suốt cho phong cách này. Trong khi đó, nếu bạn muốn cung cấp thêm không gian lưu trữ dưới bồn rửa, hãy chọn tủ kiểu dáng đẹp với ít hoặc không có trang trí.

Áp dụng khái niệm cởi mở

 

Áp dụng khái niệm cởi mở

Phòng tắm mở sẽ cho bạn cảm giác không gian rộng rãi mà không làm giảm giá trị của nó như một phòng riêng trong nhà bạn. Khái niệm mở cũng được sử dụng thường xuyên trong các ý tưởng phòng tắm hiện đại vì nó có thể nâng cao tính năng của phong cách đương đại.

Nếu bạn thích phòng tắm có bồn tắm, hãy chọn kính trong suốt để đi với vách tắm. Bên cạnh việc làm cho gian tắm trở nên phong cách hơn, một bức tường trong suốt xung quanh vòi hoa sen là một mẹo hay để tiết kiệm tối đa không gian phòng tắm nhỏ.

Đặt các tính năng chiếu sáng vào đúng nơi

Đặt các tính năng chiếu sáng vào đúng nơi

Vị trí tốt của các tính năng chiếu sáng sẽ đưa phòng tắm hiện đại của bạn trở nên hoàn hảo. Tương tự như các tính năng khác của phòng tắm, ánh sáng trong phòng tắm hiện đại chủ yếu xoay quanh các đường nét, hoa văn hình học và hình dạng bóng bẩy.

Ngoài đèn âm trần thông thường hoặc một số thiết bị chiếu sáng bổ sung trên bàn trang điểm phòng tắm, giếng trời được tích hợp trên mái có thể tạo ấn tượng sang trọng cho phòng tắm hiện đại của bạn. Nó cũng cung cấp một ánh sáng tự nhiên có thể trở thành một điểm thu hút khác của phòng tắm.

Thêm một chút trang trí hoa

 

Thêm một chút trang trí hoa

Nó là bổ sung, nhưng cũng không kém phần quan trọng. Khi nói đến trang trí, một phòng tắm hiện đại thường bao gồm một chút hoặc thậm chí không trang trí gì cả. Do đó, khi bạn muốn trang trí phòng tắm với một số đồ trang sức và phụ kiện, hãy nhớ chỉ bao gồm một chút điểm nhấn của chúng. Trong trường hợp này, trang trí bằng hoa là một lựa chọn tốt. Một đến hai bông hoa hoặc cây bên trong sẽ mang đến cho phòng tắm một sắc màu và cái nhìn tươi mới hơn. Bên cạnh đó, họ cũng có thể tạo ra trạng thái chào đón cho những người dành thời gian ở đó.

Kết luận: Chủ nghĩa tối giản là chìa khóa

 

Kết luận: Chủ nghĩa tối giản là chìa khóa

Phong cách hiện đại trong thiết kế nội thất thường được liên kết với sự sắp xếp tối giản và đơn giản của các tính năng trong phòng, bao gồm đồ đạc và đồ đạc trong phòng cụ thể đó. Quy tắc tương tự cũng áp dụng cho các ý tưởng phòng tắm hiện đại. Nếu bạn thích ý tưởng về một phòng tắm hiện đại, hãy nhớ rằng kiểu thiết kế này tôn trọng sự tối giản hơn bất cứ thứ gì. Vì lý do đó, hãy luôn bám sát khái niệm khi bạn đang chọn các tính năng chính của phòng tắm, cũng như khi tìm kiếm đồ đạc phòng tắm và đồ trang trí bổ sung của nó.

 

Với một số mẹo cần thiết ở trên, bạn có thể bắt đầu trang trí hoặc trang trí lại phòng tắm của mình và biến nó thành một không gian hiện đại, phong cách, nơi bạn có thể tắm thư giãn để bắt đầu ngày mới hoặc làm mới bản thân sau một công việc mệt mỏi.

 

Zalo
Hotline tư vấn: 0908150905